VIC CẬP NHẬT: Chủ tịch CLB TP.HCM: Làm gì có chuyện tôi không đồng tình với VPF

Thảo luận trong 'Giải Trí (Coffee,Bar,Karaoke,Masa)' bắt đầu bởi tiensinh0404, 5/6/20.

 1. tiensinh0404

  tiensinh0404 Member


  Trước cuộc họp trực tuyến của VPF nhằm bàn phương án tổ chức LS V.League 2020 sau khi dịch bệnh được kiểm soát đã có những thông tin cho rằng Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng không đồng tình với kế hoạch đá tập trung cách ly mà BTC đã đưa ra lấy ý kiến.

  “Có lẽ người ta hiểu sai ý tôi, hay nói cách khác truyền thông đã đưa tin không đúng, không nói hết ý về những lời tôi phát biểu”. Chủ tịch CLB TP.HCM khẳng định.


  “Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ phản bác, không đồng tình, hay đi ngược lại với mục đích chung. Tôi là người quản lý CLB, đồng thời là thành viên đang tham gia hoạt động bóng đá nước nhà, tôi biết mình phải làm những gì, phát biểu như thế nào vì lợi ích chung mà ở đấy chính là giải đấu V.league mà chúng tôi đang tham gia. Làm gì có chuyện tôi đi ngược hay phản đối này nọ kia”.

  Xem thêm: Vic Club

  “Cụ thể hơn và tường tận hơn thì việc các bộ phận liên quan đều từng bước bàn thảo để đưa ra phương án cho V.League được diễn ra sau khi dịch kết thúc. Đó là điều cần thiết, Khi tôi nói về vấn đề giải đấu sẽ tiếp tục thế nào, đá cách thức ra sao, đá tập trung hay không thì đều không có chuyện phản đối gì cả”.


  Phán bác lại thông tin đã đưa trước đó, Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng diễn đạt lại.  “Quan điểm nhất quán mà tôi đã nói rõ ràng trước đó là cho dù chúng ta có làm điều gì, kế hoạch gì thì không thể cứ muốn đá là được bởi V.League có được tiếp tục diễn ra hay không hay được tổ chức vào thời gian nào, tất cả chúng ta, VFF, VPF hay CLB đều không tự quyết định được.


  “Mà không chỉ bóng đá đâu, tất cả mọi hoạt động xã hội lúc này đều phải tuân thủ quy định của Chính phủ. Vì thế, muốn V.League diễn ra, VPF phải được sự cho phép của các ban ngành cấp trên và Chính phủ.

  Xem thêm: game đánh bài đổi thẻ cào điện thoại
   

Chia sẻ trang này