Tin mới: Vì sao Ngoại Hạng Anh chưa hủy giải, ưu tiên tìm cách đá lại?

Thảo luận trong 'Giải Trí (Coffee,Bar,Karaoke,Masa)' bắt đầu bởi tiensinh8899, 4/6/20.

 1. tiensinh8899

  tiensinh8899 Member


  Giải Ngoại Hạng Anh đang hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trong thời gian này, bên cạnh việc tuân thủ các biện pháp phòng dịch, ban tổ chức và các câu lạc bộ vẫn thảo luận để chủ động phương án ứng phó tùy theo tình hình.

  Hai nội dung chính được bàn đến trong các cuộc họp trực tuyến của giải Ngoại Hạng Anh là làm cách nào hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại cho các CLB và việc tổ chức giải đấu khi chính phủ cho phép bóng lăn trở lại.

  Các đội bóng và ban tổ chức chấp nhận kéo dài trạng thái "mơ hồ", tiếp tục thăm dò để chờ đến khi tìm ra được phương án tối ưu. Việc hủy bỏ giải đấu có lẽ là giải pháp ít được ưu tiên nhất và Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cũng không khuyến khích các giải đấu đưa ra quyết định như vậy ở thời điểm này.

  >>>>>>> Xem thêm : https://tai.go88.vin

  Một trong những lý do quan trọng chính là những tổn thất về mặt tài chính. Theo Telegraph, Burnley, CLB đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng sau vòng 29, có thể mất tới 50 triệu Bảng doanh thu nếu mùa giải không thể hoàn thành trọn vẹn. Đối với nhiều CLB khác, con số có thể cao gấp đôi.

  Trong bản thông cáo được đưa ra sau cuộc họp cổ đông mới đây, Ban lãnh đạo Burnley ước tính đội bóng sẽ mất 45 triệu Bảng Anh tiền thu từ bản quyền truyền hình và 5 triệu Bảng doanh thu bán vé cho bốn trận sân nhà còn lại. Bản quyền truyền hình chính là nguồn thu quan trọng giúp các đội bóng tầm trung trở xuống ở giải Ngoại Hạng Anh, bù đắp các khoản chi phí vốn không hề thua kém các CLB hàng đầu ở giải khác.

  Nhiều khả năng các CLB khác sẽ thâm hụt tới 100 triệu Bảng", bản báo cáo của CLB Burnley dự đoán.

  "Đây không chỉ là vấn đề của riêng Burnley hay một cá nhân nào cả. Đây là vấn đề của cả hệ sinh thái bóng đá từ Ngoại Hạng Anh trở xuống và những cộng đồng, doanh nghiệp liên quan".

  Báo cáo tài chính mới nhất chỉ ra rằng Burnley chỉ lãi được 4,3 triệu Bảng Anh ở mùa giải này. Tuy không thua lỗ nhưng lợi nhuận của đội bóng giảm tới 36,6 triệu Bảng so với năm trước đó.

  Xem thêm: game danh bai doi the cao dien thoai

   

Chia sẻ trang này