Tin mới: Barca nội chiến, người cũ trở lại lật đổ Bartomeu?

Thảo luận trong 'Giải Trí (Coffee,Bar,Karaoke,Masa)' bắt đầu bởi tiensinh8899, 8/6/20.

 1. tiensinh8899

  tiensinh8899 Member

  Barcelona đang khủng hoảng với cuộc nội chiến trong Ban lãnh đạo xảy ra gần đây. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đang chịu sức ép rất lớn sau những gì xảy ra vào tuần trước. 6 thành viên trong Ban lãnh đạo, trong đó có Phó chủ tịch Emili Rousaud đã quyết định từ chức.

  Nhóm này đã trích dẫn vụ việc mà truyền thông gọi là “Barcagate” để coi đó là bằng chứng về sự quản lý yếu kém của Chủ tịch Bartomeu, trong khi Rousaud còn đi xa hơn nữa với những bình luận cho rằng, các loại quỹ của Barca đã bị xử lý một cách bất hợp pháp.

  Trong bối cảnh mùa giải đang tạm dừng vì virus corona, truyền thông Tây Ban Nha thậm chí còn đặt câu hỏi một cách mỉa mai rằng, “bóng đá sẽ trở lại trước hay Bartomeu sẽ từ chức trước?”.

  Vấn đề quản lý của Bartomeu đã bị đánh giá nhiều trong những năm qua, nhưng lúc này, câu chuyện trở nên nghiêm trọng hơn sau một loạt sự kiện xảy ra ở mùa giải năm nay, để người ta nghĩ tới một sự thay đổi.

  Bartomeu đã nhận chức Chủ tịch Barcelona từ năm 2014, khi ông tiếp quản từ Sandro Rosell, người đã từ chức vì 'vụ án Neymar', dẫn đến các cáo buộc hình sự về gian lận thuế. Bartomeu tiếp tục tại vị sau khi thắng Laporta với số phiếu không quá chênh lệch trong cuộc bầu cử năm 2015.

  >>>>>>> Xem thêm : https://tai.go88.vin

  Về phần Laporta, ông từng là người đứng đầu CLB từ năm 2003 đến 2010 trước khi theo đuổi sự nghiệp chính trị. Đó cũng là giai đoạn Barca từng bước tạo dựng nên đội hình xuất sắc nhất trong lịch sử, dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola.

  Giờ đây, ông đang cân nhắc về khả năng trở lại, thách thức vị trí của Bartomeu.

  "Đây là một dự án khiến tôi rất phấn khích, tôi đang tập hợp những người mà tôi tin tưởng bởi chúng tôi phải suy nghĩ kỹ về cách hoàn nguyên tình hình kinh tế", ông nói với kênh YouTube của GOL trong cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu.

  "CLB đang ở trong một tình huống rất tế nhị, đó là 3 tỷ euro trong ngân sách (ngân sách hiện tại của Barca bao gồm doanh thu, chi trả và nợ). Điều quan trọng lúc này là phải đưa ra được một đề xuất đáng tin cậy, thực tế cũng như một dự án thể thao thu hút, từ đó cải thiện hình ảnh thể chế của chúng tôi.

  "Tôi rất hào hứng về việc trở lại, nhưng vẫn còn thời gian để quyết định".

  Trong khi Laporta đang làm việc tích cực cho thách thức trong tương lai, ông lại không đồng ý với việc tổ chức cuộc bầu cử Chủ tịch trong bối cảnh cuộc khủng hoảng hiện nay.

  "Cuộc bầu cử sẽ diễn ra như dự kiến, vào tháng 7 năm 2021. Tôi nghĩ rằng những người đang tại vị cần phải tiếp tục. Nếu bây giờ họ bỏ đi, toàn bộ các vấn đề gây ra khoản nợ mà họ đang phải đối mặt sẽ trở nên rõ ràng".


  Xem thêm: tai game danh bai doi thuong cho may tinh
   

Chia sẻ trang này