Ngoại hạng Anh chính thức thông qua luật thay 5 người & 9 cầu thủ dự bị

Thảo luận trong 'Giải Trí (Coffee,Bar,Karaoke,Masa)' bắt đầu bởi schanhshop, 13/6/20.

 1. schanhshop

  schanhshop Member

  Theo thông tin mới nhất, ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã phê duyệt điều luật cho các CLB được quyền thay 5 người trong một trận đấu. Đây là thông tin nằm trong kế hoạch khởi động lại mùa giải (Project Restart).


  [​IMG]

  Premier League thông qua luật thay 5 người. Ảnh : w88


  Điều này có nghĩa yêu cầu thay 9 người/trận của CLB Chelsea đã bị bác bỏ với tuyên bố mới nhất của giải đấu cao nhất ở xứ sở sương mù. "Trong phần còn lại mùa giải, mỗi đội sẽ được phép thay 5 người. Quyết định này phù hợp luật sửa đổi tạm thời được Hội đồng bóng đá quốc tế (IFAB). Các cầu thủ trên ghế dự bị cũng được tăng từ 7 lên 9".


  Ban tổ chức giải đấu cho biết cách làm trên sẽ giúp các đội bóng đảm bảo thể lực cho các cầu thủ sau quãng thời gian dài nghỉ dịch Covid-19.


  Theo nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, trong cuộc họp gần nhất vào ngày 4/6, 20 đội bóng đã tiến gần hơn đến việc thống nhất các quy định khi mùa giải chuẩn bị trở lại vào giữa tháng.


  Nhiều CLB cũng đồng ý với ban tổ chức Ngoại hạng Anh về nguyên tắc thi đấu ở sân trung lập. Nếu không có điều gì bất thường, các đội được phép thi đấu trên sân nhà nhưng vẫn phải đảm bảo quy định không khán giả.


  Dự kiến sau 3 tháng tạm nghỉ vì Covid-19, Ngoại hạng Anh sẽ trở lại vào ngày 17/6. Lịch thi đấu 3 vòng đầu tiên đã được thông qua và công bố, diễn ra từ ngày 17/6 đến 2/7.


  Theo đó, trận đấu đánh dấu mùa giải 2019/20 tái khởi tranh tại Ngoại hạng Anh là cuộc chạm trán giữa Aston Villa và Sheffield United. Ngay sau trận đấu này sẽ cuộc đại chiến hấp dẫn giữa Man City và Arsenal.


  Tuy nhiên, địa điểm diễn ra của tất cả các cặp đấu vẫn chưa được công bố cụ thể và không loại trừ khả năng một số trận có thể được tổ chức trên sân trung lập.
   

Chia sẻ trang này