Lắp đặt chuông gọi y tá tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi s2dungnguyen, 16/1/20.

 1. s2dungnguyen

  s2dungnguyen Member

  Những bệnh viện hàng đầu hiện nay vẫn luôn cần cải thiện về dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Thiết bị chuông gọi y tá mà Minh Thành cung cấp đã đem lại nhiều tiện ích và ứng dụng cho các bệnh viện , vừa qua Minh Thành đã Lắp đặt chuông gọi y tá tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc tế VinMec, các bạn cùng tham khảo qua bài viết ngay sau đây nhé.

  Lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế VinMec
  [​IMG]

  Giới thiệu về bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec
  VinMec Là bệnh viện đa khoa quốc tế trực thuộc tập đoàn hàng đầu hiện nay là Vingroup .

  Về chất lượng và dịch vụ ở đây thì nếu bạn đã từng tới thăm khám sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ. Vin luôn đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại nhất của nước ngoài. Các bác sĩ là những người có nhiều năm kinh nghiệm.

  Có một đặc điểm là chi phí thăm khám ở Vinmec có hơi đắt đỏ nhưng khi bạn tới đây thăm khám thì ít khi phải chờ quá lâu so với các bệnh viện thông thường.

  Các dịch vụ khám tổng quan tại Vinmec rất tốt. Và nếu bạn muốn khám chuyên sâu từng khoa thì cũng có đủ cở sở thiết bị và bác sĩ để thực hiện.

  [​IMG]

  Thiết bị chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec
  Bộ thiết bị bao gồm :

  + Bảng hiển thị số : MT-46
  + Nút chuông gọi y tá : ST-400

  Tổng số vị trí lắp đặt : 14 khoa với 70 nút bấm

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]  Trước khi lắp đặt các thiết bị chuông gọi y tá tại bệnh viện đa khoa Vinmec. Minh Thành đã tiến hành tư vấn cho các bác sĩ về tác dụng cũng như cách sử dụng của các thiết bị. Thiết bị này được ứng dụng tại nhiều bệnh viện hiện nay. Nó có những ưu điểm nổi bật như :

  + Hiển thị chính xác vị trí phòng bệnh ( khi có bệnh nhân nhấn nút )

  + Bảng hiện thị số ( Bắt tín chuẩn , số hiển thị rõ rang – cài đặt theo ý muốn)

  Như vậy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ. Với các trường hợp cần chăm sóc đặc biệt hoặc khi bệnh nhân cần sự hỗ trợ khẩn cấp thì các bác sĩ có thể hỗ trợ kịp thời. Việc này sẽ hữu ích hơn rất nhiều so với việc các y tá phải túc trực tại từng giường của bệnh nhân .

  Quá trình lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá diễn ra thuận lợi và hoàn tất trong 1 ngày. Trong quá lắp đặt các bác sĩ tại Vinmec cũng vui vẻ hỗ trợ nhân viên Minh Thành được thực hiện tốt công việc của mình .
   

Chia sẻ trang này